Cửa chống cháy được sản xuất với công nghệ hiện đại như máy chấn CNC chuẩn và chính xác tuyệt đối, lò sơn tĩnh điện cao cấp cho màu đẹp

Motor giúp cửa cuốn đóng mở nhẹ nhàng chống nâng và bậy cửa. Motor hỏng là 1 điều bất tiện cho người sử dụng để ra vào nhà, hay kho xưởng.

Băng tải dùng để di chuyển, tải vật liệu, hàng hóa liên tục từ khâu truyền này tới khâu truyền khác sử dụng trong sản xuất và bốc xếp sản phẩm. Băng tải là một loại dụng cụ máy móc không thể thiếu trong mỗi công ty sản xuất.

Chuyển sản xuất và chế tạo dòng thang nâng hàng nặng và nhẹ lên cao với hệ thống khung bảo vệ an toàn, vận hành tốt

Băng tải là một trong những thế mạnh của Thành Hưng Lộc chuyên chế tại và lắp đặt băng tải cho các công ty trong khu công nghiệp Biên Hòa, Amata, Nhơn trạch, Gò Dầu và Hố Nai ...

Với kinh nghiệm về lắp đặt và thi công cửa cho các công trình đang xây dựng, Công ty TNHH Thành Hưng Lộc cung cấp cửa cuốn và cửa nhựa uPVC nhận thi công lắp đặt cửa số, cửa đi, cửa cuốn, cửa trung tâm thương mại....

Cửa nhựa lõi thép uPVC là dòng cửa được sàn xuất với công nghệ mới, đang dược sử dụng phổ biến và dần thay thế cho cửa nhôm và cửa gỗ với các ưu điểm vượt trội.

Dòng cửa cổng xếp dược sử dụng phổ biến cho cổng công ty, xí nghiệp, công ty trong các khu công nghiệp có cổng lớn hoạt động với tần suất đóng mở cao rất nhanh hư hỏng

Mới đây Thành Hưng Lộc đã khảo sát so sánh thực tế sử dụng giữa cửa kéo Đài Loan và cửa cuốn tấm liền sản xuất theo công Nghệ Úc, quý vị tham khảo trước khi chọn mua cửa cho gia đình mình.

Mới đây Thành Hưng Lộc đã khảo sát so sánh thực tế sử dụng giữa cửa kéo Đài Loan và cửa cuốn tấm liền sản xuất theo công Nghệ Úc, quý vị tham khảo trước khi chọn mua cửa cho gia đình mình.

(Xây dựng) - Một chiếc cửa cuốn “chuẩn” không chỉ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn đảm bảo an ninh và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

Hiện nay thời sự và các trang tin tức đăng hàng loạt các tin kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy cắp đồ. Đa số là các gia đình và cửa hàng sử dụng cửa cuốn.

Đối tác
CÔNG TY CỔ PHẦN TDOOR
-Trụ sở :137D Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
- Chi nhánh Bình Dương: số 26 GS1, P.Đông Hòa, Dĩ An , BD 
- Chi nhánh Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa,ĐN. 
- Hotline - Zalo : 0995 788 799 - gọi 0937 769 303
Thiết kế website Webso.vn

Cửa trượt trần giá rẻ