Công ty Cổ Phần TDOOR cung cấp đa dạng loại cửa cuốn khe thoáng sản xuất theo công nghệ Đức hay còn gọi là cửa cuốn Đức tại Biên Hòa - Đồng Nai

Cửa cuốn AustDoor là dòng cửa cuốn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam khi sử dụng dòng cửa này quý khách sẽ hài lòng với chất lượng cửa và sự phục vụ tận tình của TDOOR

TDOOR chuyên cung cấp cửa cuốn nhanh PVC - High Speed Door tại khu vực Bình Dương cho các công trình công nghiệp.

Từ ngày 14/11/2016 đến ngày 7/1/2017, Cơ hội trúng 01 chỉ vàng SJC Thần Tài khi mua 01 sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC tại AustDoor Bình Dương với tổng giải thưởng lên tới 120 chỉ vàng Thần tài SJC.

Ống thép bọc nhựa là dòng thép đúc thành ống bọc lớp nhựa bên ngoài dùng lắp ghép chế tạo khung kệ sử dụng nhiều trong công nghiệp.

Thành Hưng Lộc cung cấp các loại rèm nhựa, màn nhựa PVC ngăn bụi, ngăn lạnh cho nhà xưởng, nhà kho và rèm nhựa cho cửa cuốn nhanh PVC

Cửa Nhôm Xingfa là dòng cửa cao cấp thẩm mỹ cao và cứng cáp đang dần thay thế cho cửa nhựa hiện nay.

Cung cấp cửa cuốn mắt võng, cửa cuốn dạng lưới bảo vệ bằng thép, Inox 304 chuyện dụng cho các shop, cửa hàng mặt tiền hoặc trong trung tâm thương mại.

Chuyên cung cấp cửa cuốn cao cấp cho khu vực Bình Dương đáp ứng cho các công trình cao cấp như nhà phố, vila, biệt thự.

Cửa trượt trần dùng cho tầng hầm để xe, grace ô tô nhà có trần thấp không có diện tích và khoảng trống để lắp đặt cửa cuốn.

Cửa cuốn tạo hình nghệ thuật Alumi Art năm 2016 của AustDoor

Chứng kiến cảnh toàn thân bé Huyền Trang co quắp, mắt lờ đờ không phản ứng, từng giọt nước được bơm qua đường mở nội khí quản… khiến người thân và mọi người xung quanh không khỏi xót xa.

Đối tác
CÔNG TY CỔ PHẦN TDOOR
-Trụ sở :137D Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
- Chi nhánh Bình Dương: số 26 GS1, P.Đông Hòa, Dĩ An , BD 
- Chi nhánh Đồng nai : 74, KP3, P.Long Bình Tân, Biên Hòa,ĐN. 
- Hotline - Zalo : 0995 788 799 - gọi 0937 769 303
Thiết kế website Webso.vn

Cửa trượt trần giá rẻ